Công ty TNHH
Công nghệ & Dịch vụ Tân Minh
HOTLINE
0984 084 786
Giờ làm việc
08:00 - 17h15

GIẢI PHÁP IN 3D CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

CreatBot cung cấp các giải pháp in 3D hiệu quả, chuyên nghiệp cho khách hàng công nghiệp. Sản phẩm của Creatbot bao gồm các dòng máy in hiệu suất cao với phần mềm chuyên dụng và nhiều vật liệu in đa dạng.

Hãy lựa chọn Creatbot để nâng cao chất lượng dự án của bạn, giảm thiểu thời gian phát triển sản phẩm mới và vượt lên trước đối thủ.

Thương hiệu "CreatBot" được thành lập năm 2011, hiện đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy in 3D chuyên nghiệp lớn nhất ở miền trung Trung Quốc. Doanh số hàng năm của công ty là trên 3.000 máy với năng lực sản xuất hàng năm là 15.000 chiếc. CreatBot sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp tốt nhất của máy in để bàn, máy in OEM và vật liệu in.

Sản phẩm của CreaBot đạt được hơn 10 bằng sáng chế, chứng nhận CE, Tổ chức FCC và được bán tại 60 quốc gia. CreatBot cũng đã hợp tác với các trường đại học nổi tiếng và các công ty đa quốc gia như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Trung Quốc Hồng Kông, Học viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, Foxconn, Johnson Electric. Công ty đang nỗ lực hết sức để nghiên cứu và phát triển hàng năm hai đến bốn sản phẩm máy in 3D để bàn FDM, SLA và DLP để hoàn thiện các danh mục sản phẩm.