Công ty TNHH
Công nghệ & Dịch vụ Tân Minh
HOTLINE
0984 084 786
Giờ làm việc
08:00 - 17h15

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CÔNG NGHỆ IN 3D

Các giải pháp in 3D tại Nitech có thể hỗ trợ đa dạng các nhu cầu của khách hàng, từ việc chế tạo mẫu nhanh với những dòng máy in 3D để bàn cơ bản, cho tới những dòng máy công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao.

Nitech có đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất với mức giá tối ưu

DANH MỤC MÁY IN 3D

MÁY IN CHANHONTECH

Công nghệ in 3D nhựa với độ sắc nét tuyệt vời

Máy in 3D CHANHONTECH công nghệ stereolithography (SLA) với độ chính xác cao, bề mặt mịn, mật độ in dày, hoa văn sắc nét. Ứng dụng rất tốt trong nghiên cứu phát triển sản phẩm. Ngoài ra, dòng máy này còn có mức giá rất hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều doanh nghiệp.

MÁY IN 3D KIM LOẠI HBD

Công nghệ in 3D kim loại với độ chính xác cao

Máy in 3D HBD sử dụng công nghệ SLM với độ chính xác cao. HBD có nhiều model máy in khổ lớn, vừa và nhỏ. Trong đó, kích thước in lớn nhất là 600x600x1000mm hoặc 460x460x1200mm, giúp giải quyết các yêu cầu về kích thước lớn trong ngành Hàng không vũ trụ, Chế tạo thiết bị, và được cấp bằng sáng chế quốc tế, giải quyết vấn đề về độ nhám bề mặt và độ chính xác khi in.

MÁY IN CREATBOT

Dòng máy in 3D chuyên nghiệp

CreatBot cung cấp các giải pháp in 3D đáng tin cậy, hiệu suất cao với phần mềm chuyên dụng và vật liệu in đa dạng. Giúp giảm thiểu thời gian phát triển sản phẩm và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.