Công ty TNHH
Công nghệ & Dịch vụ Tân Minh
HOTLINE
0984 084 786
Giờ làm việc
08:00 - 17h15

BLOG POSTS

HỆ THỐNG GÁ KẸP DÀNH CHO MÁY CT- XRAY

Bộ gá kẹp tiêu chuẩn SWA39 của hãng DK FIXIERSYSTEME

Bộ gá kẹp tiêu chuẩn SWA39 của hãng DK FIXIERSYSTEME – CHLB Đức  với hơn 200 sản phẩm là nền tảng cho hệ thống gá kẹp cho các thiết bị đo bằng CT- Xray. Trong chụp cắt lớp vi tính công nghiệp, các mô-đun này cũng tạo thành hệ thống mô-đun tiên tiến nhất dành cho các thiết bị kẹp để giữ chắc chắn tất cả các loại bộ phận.

Nếu bạn muốn quét nhiều bộ phận chỉ trong một lần kiểm tra thì đây là một hệ thống lý tưởng.

Ưu điểm của hệ thống dk

   » Giá đỡ phôi phù hợp CT
Các mô-đun được phát triển đặc biệt về mặt hình học và vật liệu cho chụp cắt lớp vi tính công nghiệp: Bản đầy đủ hoặc bản đặc biệt hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ phôi sang giá đỡ, các bộ phận cố định có hệ số suy giảm dưới tác động của tia X thấp hơn đáng kể so với mẫu đo. Do đó, phần cần kiểm tra có thể phân biệt rõ ràng trong quá trình quét. Ngoài ra, các phần tử kẹp được xác định chính xác về mặt hình học tạo cơ sở cho việc loại trừ chúng khỏi kết quả tổng thể sau này nếu điều này trở nên cần thiết đối với các bộ phận và quy trình đặc biệt.

   » Hệ thống module chuyên nghiệp
Các module được khớp chính xác với nhau và được kết nối qua các giao diện tiêu chuẩn. Thay vì sự kết hợp không ổn định, tuổi thọ ngắn và không thể điều chỉnh giữa lực và hình thức kẹp được ghép lại với nhau từ xốp mềm, hệ thống dk cho phép chế tạo chuyên nghiệp các đồ gá chính xác, an toàn và có thể tái sử dụng.

   » Cấu trúc nhanh chóng, đơn giản và an toàn
Việc phân chia hợp lý thành các bộ phận điều chỉnh, bộ phận chức năng kẹp và giá đỡ phôi giúp hệ thống trở nên dễ hiểu và thiết thực cho người sử dụng. Mỗi nhân viên có thể dễ dàng lắp ráp một thiết bị kẹp ổn định trong thời gian ngắn, kẹp chặt mẫu thử, căn chỉnh nó vào vị trí và độ nghiêng cũng như điều chỉnh lại nếu cần.

   » Độ chính xác ổn định
Khi quét nhiều phôi gia công nối tiếp, vị trí kẹp vẫn giống hệt nhau. Điều này giúp việc kiểm tra và so sánh các chi tiết giống nhau trong quá trình quét dễ dàng hơn

   » Cấu trúc có thể tái tạo 
Các thiết bị cố định có thể được tháo dỡ hoàn toàn và hệ thống được sử dụng cho các thiết bị khác. 

   » Tuổi thọ cao
Các bộ phận cơ bản, kẹp và giữ có khả năng chống mài mòn. Do đó, chúng có thể được sử dụng nhiều lần trong nhiều năm và nhờ đó tiết kiệm chi phí và nguồn lực.

 

Tải catalogue hệ thống gá kẹp cho máy CT- Xray 

SWA39 CT – Nhiều Tháp

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của chụp cắt lớp vi tính công nghiệp, hệ thống gá kẹp SWA 39CT có thể cố định mẫu thử nhanh chóng và dễ dàng bằng mô-đun trong suốt với tia X, thách thức hiện nay là quét càng nhiều mẫu thử càng tốt trong một lần quét. Lý tưởng nhất là sử dụng theo hướng trục Z, một số lô mẫu thử sẽ được đặt chồng lên nhau để quét chúng.
Mục tiêu thứ hai là tăng thời gian sử dụng máy hiệu quả bằng cách bố trí bên ngoài máy. Sau đó, có ba khả năng để trao đổi tháp được trang bị đầy đủ trong CT chỉ trong vài giây:

  1. Nhờ có tấm đế vững chắc, CT-Tower đứng vững một cách nhanh chóng và chắc chắn trên bàn xoay.
  2. Với giao diện SWA39 , CT-Tower có thể được thay đổi nhanh chóng và cố định một cách an toàn và chính xác ở giữa.
  3. Với phụ kiện côn tự định tâm , việc thay đổi không chỉ diễn ra nhanh chóng, an toàn và tập trung mà còn có thể được robot thực hiện tự động.

Biến thể thứ tư để thay đổi nhanh chóng vật mang bộ phận thử nghiệm là trao đổi các cấp độ được trang bị riêng của CT-Multi-Tower, có thể được cố định và tháo lại rất dễ dàng.

Điều chỉnh chiều cao linh hoạt với độ ổn định tối đa

  • Thay vì 1 lớp mẫu, chúng ta có thể để nhiều lớp xếp chồng lên nhau (= tháp), được quét lần lượt theo trình tự chương trình
  • Thay vì nhiều tầng được đặt ở một khoảng cách cố định, các tầng có thể thay đổi chiều cao linh hoạt
  • Dễ dàng trao đổi các mẫu đo trong vòng vài giây bằng cách sử dụng các kết nối kẹp đơn giản
  • Dễ dàng thay đổi toàn bộ tháp trong vòng vài giây bằng giao diện thay đổi nhanh SWA39 hoặc giá đỡ côn tự định tâm, cũng thích hợp để tự động hóa bằng robot

Ưu điểm của CT-Multi-Tower

  • Giảm thiểu thời gian xử lý chụp CT vì có thể kiểm tra nhiều bộ phận mà không cần chi phí thiết lập so với chỉ sử dụng một cấp độ
  • Khả năng lấp đầy tối đa, vì mỗi tầng chỉ có chiều cao chính xác cần thiết cho kích thước các bộ phận trên tầng này
  • Tối đa hóa thời gian sử dụng máy hiệu quả để xử lý nhanh hơn với chi phí thấp hơn