Công ty TNHH
Thiết bị Công nghệ & dịch vụ Tân Minh
Số điện thoại
024 320 55016
Giờ làm việc
08:30 - 17h30

MÁY IN 3D KIM LOẠI HBD

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ in 3D

toàn diện, chất lượng cao

HBD có trụ sở chính tại thành phố Trung Sơn (Trung Quốc), với chi nhánh quốc tế ở Thượng Hải, tập trung vào việc thương mại hóa thiết bị in 3D kim loại (SLM) với R&D, sản xuất, kinh doanh và ứng dụng, cung cấp các giải pháp in 3D kim loại chất lượng cao và toàn diện đến khách hàng.

Năm 2007, nhóm sáng lập HBD bước chân vào lĩnh vực in 3D kim loại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm ứng dụng, tích lũy và trưởng thành về công nghệ, HBD đã không ngừng đổi mới thế hệ phần mềm, hệ thống điều khiển và cơ sở dữ liệu kỹ thuật của thiết bị in 3D SLM.

HBD có tổng cộng 15 kiểu máy in khổ lớn, vừa và nhỏ. Trong đó, kích thước in lớn nhất là 600x600x1000mm, giúp giải quyết các yêu cầu về kích thước lớn trong ngành Hàng không vũ trụ, Chế tạo thiết bị, và được cấp bằng sáng chế quốc tế, giải quyết vấn đề về độ nhám bề mặt và độ chính xác khi in.

Lịch sử phát triển

Các dòng sản phẩm máy in 3D kim loại tiêu biểu

Screenshot_3

HBD-80

Với tất cả chức năng được thiết lập dạng hệ thống mở, đi kèm bàn in dạng tròn, HBD-80 có thể in chỉ với một lượng nhỏ bột, khiến nó trở thành chiếc máy in 3D kim loại công nghiệp tối ưu về chi phí.

Xem chi tiết 

 

Screenshot_6

HBD-150 / 150D

Với bàn in dạng tròn, HBD-150 được trang bị hệ thống lọc khí an toàn và hiệu quả, với cấu trúc khép kín. HBD-150 có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nha khoa, tạo mẫu, giáo dục, nghiên cứu khoa học và tuỳ chỉnh,...

Xem chi tiết

Screenshot_1

HBD-280 / 280T

Với kích thước kích thước in phổ biến, dòng HBD-280 được trang bị hệ thống thu hồi bột ổn định và chính xác, cũng như hệ thống quản lý & dẫn laser quang học hiệu quả.

HBD-280 được thiết kế để phát triển khuôn, y tế, giáo dục và nghiên cứu khoa học, sản xuất ô tô,...

Xem chi tiết

Screenshot_2

HBD-350 / 350T

HBD-350 là dòng máy in cao cấp hiệu suất cao, với kích thước in phổ thông đáp ứng nhiều lĩnh vực.

HBD-350 có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hiệu suất, cường độ, chất lượng và sản xuất liên tục, phù hợp với các ngành công nghiệp khuôn mẫu, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế, sản xuất phụ tùng ô tô và nhiều lĩnh vực khác...

Xem chi tiết

Screenshot_1

HBD-1500

HBD-1500 sở hữu tuỳ chọn laser đôi / bốn, được trang bị bộ quản lý bột hoàn chỉnh, hệ thống lọc an toàn và bền bỉ, hệ thống kiểm soát chất lượng và dẫn ánh sáng thông minh, đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt liên tục với kích thước lớn.

HBD-1500 tập trung vào ngành hàng không vũ trụ, sản xuất phụ tùng ô tô,...

Xem chi tiết

Screenshot_3

LACM-400

LACM-400 kết hợp quy trình sản xuất bồi đắp và cắt vi mô thành một công nghệ mới, tận dụng tối đa khả năng nung chảy bằng laser chọn lọc và cắt laser tốc độ cao.

LACM-400 ứng dụng để in các sản phẩm có độ chính xác và độ bóng cao, sản xuất khuôn mẫu, hiện thực hóa việc sử dụng trực tiếp các sản phẩm in.

Xem chi tiết