Công ty TNHH
Công nghệ & Dịch vụ Tân Minh
HOTLINE
0984 084 786
Giờ làm việc
08:00 - 17h15
a

Máy đúc áp lực đẳng cấp thế giới

Thích hợp cho các ngành công nghiệp như phụ tùng ô tô cao cấp, viễn thông, vận tải đường sắt...

Máy đúc buồng lạnh LEAP1250U

Tính năng sản phẩm

1

Hệ thống kẹp di chuyển nhanh và chắc chắn

Được cải tiến thiết kế với hiệu suất tốt hơn, hệ thống bật tắt của Yizumi cung cấp các chuyển động khuôn nhanh chóng và chính xác. Tăng độ ổn định của trục cuốn làm giảm sự tích tụ tia lửa trong khi duy trì khoảng cách thanh giằng.

2

Bảng cấp nguồn linh hoạt của YIZUMI

Tính năng tuyệt vời này cho phép cài đặt linh hoạt tất cả các kết nối năng lượng cần thiết để vận hành ngay cả những công cụ phức tạp nhất. Hỗ trợ thay đổi an toàn và nhanh chóng trong sản xuất.

3

Đơn vị phun chất lượng cao Yi-cast của Yizumi

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để kiểm soát phun khép kín trong thời gian thực, YIZUMI LEAP cung cấp cho người dùng độ chính xác và khả năng lặp lại cao nhất cho mọi quy trình phun.

4

Bộ điều khiển ORCA-HMI với kiểm soát hiệu suất toàn diện

Menu HMI hỗ trợ đồ họa trực quan,  bộ điều khiển YIZUMI ORCA cho phép quản lý toàn bộ các thông số sản xuất quan trọng một cách dễ dàng và hiệu quả. Chỉ yêu cầu đào tạo đơn giản, hệ thống điều khiển này sẽ giảm bớt độ phức tạp cho người dùng.

5

Thiết kế an toàn - Bảo trì thuận tiện

Thiết kế chú trọng đến sự an toàn, tủ điều khiển và thân máy cho phép dễ dàng bảo dưỡng để duy trì quá trình vận hành hiệu quả.

6

Giao diện tiện lợi để tích hợp vào khu vực sản xuất

Các giao diện hệ thống bus hoặc tín hiệu tiêu chuẩn cho phép tích hợp vào khu vực sản xuất linh hoạt và dễ dàng với bất kỳ tiêu chuẩn ngoại vi nào được khách hàng sử dụng trên toàn thế giới.