Công ty TNHH
Thiết bị Công nghệ & dịch vụ Tân Minh
Số điện thoại
024 320 55016
Giờ làm việc
08:30 - 17h30

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CỦA WERTH TRONG ĐO LƯỜNG 3D

Khuôn mẫu, các chi tiết bằng nhựa có độ biến dạng phức tạp, các chi tiết gia công có bề mặt nhạy, các chi tiết kim loại 2D và 3D ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, chi tiết ép phun, đồ gá và công cụ bằng vật liệu cao su và vật liệu tổng hợp … là một vài ví dụ về phạm vi ứng dụng toàn diện của máy đo CMM Werth.

Từ năm 1951, cái tên Werth là thương hiệu có chất lượng và độ chính xác cao nhất trong lĩnh vực đo lường ba chiều. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Giessen, nơi có truyền thống công nghiệp lâu đời về cơ học và quang học. Với hơn 10.000 máy đo được lắp đặt trên toàn thế giới, trong đủ các lĩnh vực: hàng không vũ trụ, ô tô, điện tử, năng lượng, ép đùn, trang sức, dụng cụ, y tế, quốc phòng và nhựa, Werth là một công ty công nghệ đo lường hàng đầu

Với đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và cải tiến công nghệ, việc hỗ trợ về kỹ thuật chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành từ Werth là vô cùng hữu ích. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ đo tọa độ cho phép Werth cung cấp các giải pháp tư vấn và đào tạo chính xác cho khách hàng dành cho từng nhiệm vụ đo, ứng dụng hiệu quả hơn cho máy đo tọa độ.