Công ty TNHH
Công nghệ & Dịch vụ Tân Minh
HOTLINE
0984 084 786
Giờ làm việc
08:00 - 17h15

BLOG POSTS

Máy Đúc Buồng Lạnh Yizumi HII Series (180T – 900T)

Dòng máy đúc phổ thông

Là loại máy phổ biến của YIZUMI, máy đúc dòng HII  đã được khách hàng công nhận rộng rãi và trở thành đại diện tiêu chuẩn trong lĩnh vực máy đúc.

Máy đúc dòng HII có phạm vi từ 180T-900T. Nó phù hợp cho phụ tùng ô tô, sản phẩm 3C, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác, đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Qua nhiều năm Tối ưu hóa, nhu cầu bảo trì máy và thời gian ngừng hoạt động có thể giảm đáng kể nhờ chất lượng cao và hiệu suất chuyên nghiệp. Ngay cả trong những môi trường có tính thù địch cao, dòng máy Yizumi HII vẫn có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy một cách ổn định.

Bằng cách chọn máy đúc khuôn buồng lạnh dòng HII , bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hệ thống kẹp ổn định và bền bỉ
 • Hệ thống phun tốc độ cao và chính xác
 • Hệ thống điều khiển mạnh mẽ
 • Hệ thống tiết kiệm năng lượng Servo tùy chọn
 • Giải pháp tự động hóa tích hợp đầy đủ

 

Máy đúc buồng lạnh HII ( 180T – 900T )

Hệ thống kẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy về máy đúc khuôn, hệ thống kẹp Yizumi có độ tin cậy cao, hoạt động bền bỉ và nhanh chóng, có thể rút ngắn thời gian chu kỳ sản xuất một cách hiệu quả.

 

 • Cứng cáp và bền bỉ: Hệ thống kẹp có độ cứng cao dựa trên yêu cầu máy tốc độ cao có khả năng chống va đập và tuổi thọ dài.
 • Kẹp nhanh: Được trang bị hệ thống kẹp cực nhanh có thể đạt được sản xuất tốc độ cao.
 • Đóng chính xác: Trục lăn phân tích phần tử hữu hạn với sự phân bố ứng suất hợp lý, ít biến dạng hơn và đóng khuôn chính xác hơn.

Hệ thống đóng khuôn loại liên kết kép: Áp dụng hệ thống đóng khuôn loại liên kết kép, ổn định và bền hơn

 

 • Hệ thống bôi trơn trung tâm: Các nút gạt được trang bị hệ thống bôi trơn trung tâm tự động cho phép điều chỉnh độc lập khoảng thời gian bôi trơn và lượng dầu, giúp cải thiện tuổi thọ và độ tin cậy của máy.

 

Hệ thống tiêm

Với hệ thống phun đáng tin cậy, nó có thể vượt qua nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau và đạt được sản xuất chính xác cao

Công nghệ Pít-tông không nổi (NFP) tiên tiến: Hệ thống phun được thiết kế theo tiêu chuẩn NFP Châu Âu với nhiều vị trí phun, dễ dàng điều chỉnh, đảm bảo luôn phun với độ chính xác cao.

 

 • Độ tin cậy cao:Hệ thống phun YIZUMI được tích hợp với sự đơn giản, thiết kế NFP, các bộ phận cốt lõi không gặp sự cố và kiểm soát chính xác để đảm bảo độ tin cậy cao.

 

Hiệu suất vượt trội:

 • Tốc độ bắn khô ≥ 8m/s,
 • Thời gian xây dựng áp suất tăng cường ≤ 15ms,                                                                                           
 • Gia tốc cao và thời gian tăng tốc ngắn.

                     

Hệ thống điều khiển PLC của Siemens

Các giao diện để kiểm soát quản lý sản xuất và xử lý sự cố rất dễ hiểu. Các chức năng mạnh mẽ và linh hoạt.

 

Kiểm soát thời gian thực(Tùy chọn)

Thích hợp cho các bộ phận đúc khuôn chất lượng cao với cấu trúc phức tạp

Công nghệ điều khiển thời gian thực thế hệ mới của Yizumi mang lại khả năng kiểm soát tốc độ vòng kín trong toàn bộ quá trình, cũng như quá trình tiêm với độ ổn định và nhất quán cao. Với tốc độ phản hồi cao, hệ thống có thể tự động sửa đổi các thông số và loại bỏ khả năng sản phẩm không phù hợp.

 

Hệ thống Servo tiết kiệm năng lượng(Tùy chọn)

Giải quyết các vấn đề về chi phí và hiệu quả của người dùng

Thông qua điều khiển vòng kín kép, hệ thống servo tiết kiệm năng lượng của Yizumi mang lại khả năng kiểm soát chính xác áp suất và lưu lượng, phản ứng nhanh và phạm vi điều chỉnh tốc độ động cơ rộng hơn. Hệ thống servo thực sự có thể giảm tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm chi phí và độ chính xác điều khiển cao hơn, mang lại lợi ích cho khách hàng.

 

Điều khiển vòng kín (Tùy chọn)

Độ chính xác phun cao hơn, tiết kiệm chi phí tốt hơn, bảo trì dễ dàng hơn

Hệ thống vòng kín là một tùy chọn tính năng cho phép kiểm tra giám sát trực tiếp cài đặt tốc độ giúp nó đạt được khả năng tự điều chỉnh.

 

Tự động hóa thiết bị ngoại vi (Tuỳ chọn)