Công ty TNHH
Công nghệ & Dịch vụ Tân Minh
HOTLINE
0984 084 786
Giờ làm việc
08:00 - 17h15

BLOG POSTS

Cảm biến quang học Chromatic Focus Zoom

Cảm biến quang học Chromatic Focus Zoom
Cảm biến Chromatic Focus Zoom cho phép đo “in the image” bằng xử lý hình ảnh Werth và đo khoảng cách bằng cảm biến Chromatic Focus Zoom trong cùng một đường truyền tia, đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian đo lường.

Chromatic Focus Zoom cho phép đo không tiếp xúc với độ chính xác cao và tốc độ đo theo cả ba hướng không gian. Phạm vi đo đa cảm biến không bị hạn chế do sự hợp nhất của cả hai cảm biến, nhờ đó các máy nhỏ có thể đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ đo. Điểm đo của cảm biến khoảng cách màu được hiển thị trên bề mặt phôi và hiển thị trực tiếp trong hình ảnh video. Điều này cho phép định vị cảm biến lấy nét theo cách thân thiện với người dùng. Sự kết hợp của cả hai cảm biến trong cùng một đường truyền tia cho phép thay đổi cảm biến nhanh chóng chỉ bằng cách nhấn nút mà không cần phải định vị tẻ nhạt khi chuyển đổi.


Ánh sáng từ nguồn sáng băng thông rộng b) được chiếu từ hộp đánh giá a) lên phôi (vị trí 1), 2) hoặc 3)) thông qua bộ ghép sợi c), sợi quang d) và quang tạo ảnh e). Cường độ ánh sáng phản xạ cao nhất đối với màu tương ứng với khoảng cách từ phôi f). Điều này được đánh giá bằng máy quang phổ g). Một cảm biến xử lý hình ảnh i) (không hiển thị độ sáng) được tích hợp thêm thông qua gương chia h).